0904.172.709
024.3851.9614

PHƯƠNG PHÁP TIÊM XƠ ĐNT 1985

Cơ sở của chúng tôi kết hợp những ưu điểm của y học hiện đại với y học cổ truyền về chẩn đoán và điều trị trĩ. Dùng phương pháp điều trị nội khoa, không phải cắt, thắt, mổ búi trĩ. 

Dựa vào lý thuyết giải phẫu, sinh lý bệnh và cơ chế gây xơ điều trị của GS.TS Godeberge người Pháp (Tại bệnh viện Rothschild 33 Buolevard de Picpus, 75012 Paris, France). Để tiêm thuốc trực tiếp vào các búi trĩ, tại các điểm huyệt vùng quanh ống hậu môn, thuốc lan tỏa tới tận các nhánh nhỏ, có tác dụng làm xơ thành mạch máu ở mức độ cho phép, làm mất tình trạng căng mọng dễ vỡ khi có áp lực của thành mạch nhưng vẫn giữ được sự lưu thông máu bình thường. 

Mặt khác, dưới tác dụng của thuốc niêm mạc xơ dính chặt vào thành mạch máu, tăng cường thêm khả năng bền vững của thành mạch, có tác dụng như một dây chằng giữ ống hậu môn đang sa, co trở lại trạng thái như trước khi bị bệnh. Phương pháp đã điều trị có hiệu quả cao cho cả trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trĩ vòng với các nguyên nhân khác nhau. Được thực hiện từ năm 1985 đến nay và điều trị thành công cho trên 95 nghìn bệnh nhân ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc 

Đặt hẹn khám trĩ

Tên đầy đủ

Địa chỉ

Số ĐT

Tuổi

Giới tínhNam  Nữ

Nơi khám

Ngày khám

Đặt hẹn

Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành miễn phí 2 năm bệnh trĩ sau khi điều trị ổn định