0904.172.709
024.3851.9614

Phòng khám Đa Khoa - Trĩ ĐNT

Giới thiệu chung 

Phòng khám Trĩ ĐNT được thành lập và phát triển từ năm 1985 đến nay. Phòng khám với hơn 30 năm trong việc khám và điều trị các loại bệnh Trĩ  và đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu. 

Phòng khám đa khoa ĐNT được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng và sự kết hợp với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và các y bác sỹ tâm huyết với nghề. Phòng khám luôn tự hào về sự nỗ lực không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, phòng chờ khám thoáng mát, trang thiết bị hiện đại nhất cho bệnh nhân. 

Tại sao bạn nên đến với chúng tôi?

Với đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên của phòng khám đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và giàu lòng nhân ái trong khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những chẩn đoán, hướng điều trị tốt nhất và kết quả chính xác nhất cho người bệnh. 

Chúng tôi luôn coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Chính vì thế,  trang thiết bị mà chúng tôi lựa chọn đều hiện đại nhất nhằm hỗ trợ chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý. Đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm, phát hiện sớm và phòng các bệnh ung thư. Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị. Phòng khám ĐNT được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Ngoài ra, phòng khám luôn quan tâm đến tâm lý, nhu cầu và mong muốn của người bệnh và mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh. Với chi phí hợp lý, phù hợp chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám và điều trị tốt nhất. 

 

SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI !

 

 

Đặt hẹn khám trĩ

Tên đầy đủ

Địa chỉ

Số ĐT

Tuổi

Giới tínhNam  Nữ

Nơi khám

Ngày khám

Đặt hẹn

Cơ sở duy nhất trên toàn quốc bảo hành miễn phí 2 năm bệnh trĩ sau khi điều trị ổn định